Đây là thành phẩm sau khi làm theo công thức của đàn chị : http://onepinkgiraffe.multiply.com/photos/album/2/JOURNEY_OF_A_LOAF
Còn đây là Brownie, làm theo recipe của chị KT
Công thức: cho 1 khay chữ nhật 20cm x 30cm hoặc tương đương
- 170g bơ
- 200 đường
- 3 trứng gà
- vani
- 45g cacao
- 100g bột mỳ đa dụng
- 1 gói cà phê hoà tan/ bánh của tui làm bang cafe phin van ok
- 2g muối
- 2g baking powder
Bơ cho vào nồi đun sôi, nhấc xuống cho đường, trứng đánh đều cho tan đường (đường sẽ không tan hoàn toàn được và tất nhiên là trứng không thể thành “cháo trứng” được đâu). Cho vani, cacao, cà phê, muối, bột, bột nổi vào, trộn đều (cũng không cần trộn kỹ quá, cứ khuấy đều tay là được). Đổ vào khuôn nướng 175 độ C khoảng 25-30′. Lấy khuôn khỏi lò.
Nếu muốn có kem bên trên thì trộn đều những nguyên liệu sau và phết lên bánh khi vừa lấy ra khỏi lò:
- 65g bơ để mềm
-25g cacao
- 20ml mật ong
- 1 chút vani
- 150g đường xay
No comments:
Post a Comment